ยินดีต้อนรับ ท่านเจ้าของ มายคาเฟ่คัพ ทุกท่านเข้าสู่
ส่วนบริการ โปรแกรมรุ่น
เบต้า (Beta Edition)  และ โปรแกรมเสริมฟรี (Freeware)
เพื่อช่วยการใช้งานต่างๆ สำหรับเจ้าของมายคาเฟ่คัพ เท่านั้น.


จุดมุ่งหมาย :  
 • เนื่องจากเราเป็นผู้พัฒนา Software คนไทยที่ไม่หยุดนึ่งในการพัฒนา เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับเจ้าของทุกๆท่าน ที่ไว้วางใจเรา.
 • เพื่อให้เจ้าของ มายคาเฟ่คัพที่เป็น ผู้ใช้งาน คอมพิวเตอร์ที่เชี่ยวชาญ (Power Users) ที่เป็นนักทดลอง ได้มีโอกาส ทดสอบ Software ต่างๆที่เราได้พยายามสร้างสรรขึ้น.
 • เพื่อเป็นการแผยแพร่ Program ชุด beta ที่ เป็น version ใหม่ๆ และอาจจะมีคุณสมบัติใหม่ๆเพิ่มเติมจากเดิม แต่ยังอยู่ในช่วงทดลองสภาพแวดล้อมต่างๆและฟังผลตอบรับจากการปรับปรุงคุณสมบัติใหม่ๆ  ก่อนจะกลายเป็น เวอร์ชั่นใหม่ในอนาคต ที่ให้ทุกๆคนได้ใช้กัน.
 • Software ชุด เบต้า เป็น software ชุดที่ เราคาดว่าน่าจะใช้งานได้อย่างปกติแล้ว และหากยังมีข้อผิดพลาดก็สามารถที่จะ ยกเลิก หรือ ย้อนไปใช้ version เดิมได้อย่างไม่มีปัญหา.
 • เพื่อเป็นส่วนบริการ Freeware utility ที่ เป็น program เสริมขนาดเล็กที่ช่วย ให้การบริการลูกค้าของร้านสะดวกขึ้น และดีขึ้น.
ข้อพึงระวัง :
 • การทดลองใช้งานชุด beta หรือ utility ต่างๆเหล่านี้ เราไม่อาจรับประกันความเสียหายต่างๆที่ หากเกิดขึ้นได้.
 • Software ต่างๆเหล่านี้ มีไว้สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ (ที่ถูกต้อง และ ไม่ใช้ License เถื่อน) และได้ติดตั้ง มายคาเฟ่คัพ ที่เครื่องที่จะใช้งานไว้อยู่แล้ว เท่านั้น. (ถ้าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของ มายคาเฟ่คัพ กรุณา download ชุด Evaluation ที่หน้า download)
 • Software ต่างๆเหล่านี้ จะมาพร้อมกับ คู่มือแบบย่อ (Readme.txt) ให้อ่านให้เข้าใจอย่างละเอียด เพื่อตัดปัญหาสับสน และ ติดขัดในการใช้งาน
 • หากเกิดปัญหา ในการใช้งาน รุ่น beta และ freeware กรุณาส่ง e-mail ถึงเรา

MyCafeCup Beta Version : โปรแกรม รุ่น เบต้า
 • ขณะนี้มี MyCafeCup Platinum Build 2299 beta 6 ให้ใช้งานแล้ว .
 • ชุด ติดตั้ง Download ตรงนี้ [10 MB]
 • สิ่งที่ปรับปรุง หลักๆ สำหรับรุ่น beta ใหม่ คือ : เราได้เพิ่มคุณสมบัติ การจำกัดการให้เข้าใช้งาน โดยระบุที่ แต่ละช่วงเวลาในแผนเวลาได้เลย.
 • สิ่งที่ปรับปรุง เพิ่ม สำหรับรุ่น beta ใหม่ คือ : client รองรับ MyCafeCup Task Manager (โปรแกรมฟรีแวร์ของเรา, คุณ download ได้จากข้างล่าง) ถ้าคุณอยากให้ลูกค้า Kill Process เองได้ แต่ก็ปลอดภัยกับร้านด้วย .
 • เพิ่มรายงานสองรายงานสำหรับผู้ใช้ Slip-Coupon
 • เราต้องใช้เวลาในการเพิ่มคุณสมบัติใหม่นี้นานกว่า 2 เดือน เพื่อให้ทำงานได้ถูกต้องแม่นยำเหมือนเดิม โดย เราต้องถอดโค๊ตของเดิมออกแล้วเขียนใหม่ทั้งชุด จำนวนกว่า 30% ของโค๊ตการทำงานภายในและส่วนที่เกี่ยวข้องต่างๆ
 • และในขณะเดียวกันเราได้มีการปรับปรุงเพิ่มเติมเนื้อหาในคู่มือการใช้งานให้ครอบคลุมคุณสมบัติใหม่อย่างครบถ้วน. (มายคาเฟ่คัพคงเป็นเพียงโปรแกรมเดียวที่ให้ความสนใจในการจัดทำคู่มือการใช้งาน)
 • เรามุ่งมั่น พัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้งเพื่อลูกค้าของเรา จะได้ใช้งานโปรแกรมคุมร้านที่เยี่ยมที่สุด...

 • MyCafeCup Member Manager ProgramMyMember Beta Version Build 156 (3 July 2009) : ฟรี ! โปรแกรมเสริมพิเศษ เพื่อช่วยรองรับใน การเก็บข้อมูลทางคอมพิวเตอร์ ตาม  พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 สำหรับเจ้าของ มายคาเฟ่คัพ คุณสามารถ Download ที่นี่ (319KB เท่านั้น)
 • ลูกค้าของ มายคาเฟ่คัพทุกๆท่าน สามารถ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พรบ และ ข้อกำหนดในการ จัดเก็บข้อมูลของผู้ให้บริการได้ดังนี้ โดยมีผลบังคับใช้หลังครบกำหนดผ่อนผัน 1 ปีแล้ว เมื่อ วันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2551 และเราแนะนำให้พิมพ์ เพื่ออ่านและทำความเข้าใจ พรบ และ กฎเกณฑ์การเก็บข้อมูล อย่างละเอียด ด้วยตัวของคุณเองก่อน เพื่อป้องกันการฉวยโอกาสจากผู้ไม่หวังดี โดนอาศัยความไม่เข้าใจกฏหมายของเจ้าของร้าน
  • พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐
  • ประกาศ หลักเกณฑ์การเก็บรักษาข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ของผู้ให้บริการ  (เราแนะนำให้เปิดอ่านด้วย Acrobat Reader 8 ขึ้นไป ไม่เช่นนั้นจะมองไม่เห็น ภาคผนวก ครบถ้วน และเปิดอ่านที่ หน้า ๗ "ภาคผนวก ข ข้อ ๓ ก ." ซึ่งเกี่ยวกับรายละเอียดการเก็บข้อมูลของร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ โดยเฉพาะ) 
  • ที่มา ของเอกสารข้างต้น จาก กฏหมาย จาก กระทรวงเทคโนโลยี่และการสื่อสาร (mict) (เราไม่แนะนำให้อ่านเอกสารเกี่ยวกับ พรบ ฉบับนี้ จากแหล่งอื่นๆ ที่ไม่ใช่จากเวปไซท์ของกระทรวงฯ ICT โดยตรง)
  • ข้อมูลจราจรสำหรับร้านเน็ต
  • จาก ข้อมูลข้างต้น ผู้ให้บริการร้านอินเทอร์เน็ต (ที่ไม่ได้ให้บริการ Internet HotSpot) จึง ไม่จำเป็น ต้องซื้อ เครื่องหรืออุปกรณ์ พิเศษ เพิ่มเติม เพื่อจัดเก็บข้อมูล จราจร ที่ซับซ้อน เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เช่น proxy server, squid, sarc หรือ อื่นๆ ที่เป็นเรื่องยากในการดูแลและจัดการ. 
  • สำหรับลูกค้าที่ใช้ EvoSpot HotSpot plug-in ของเรานั้นจะมีโปรแกรมพิเศษเพื่อทำหน้าจัดเก็บข้อมูล จราจร เรียบร้อยในชุดโปรแกรมอยู่แล้ว โดยออกแบบมาเป็นพิเศษให้กินเนื้อที่ใน HDD น้อยมากๆ เก็บทุก connection ทุก port ครบถ้วน (ไม่ใช่เก็บเฉพาะ IE หรือบางโปรแกรม ) ปลอดภัย ไม่ส่งผลกระทบต่อเครื่องลูกค้า หรือเครื่องอื่นๆในร้าน ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมพิเศษที่เครื่องลุก หรือเครื่องลูกค้า, 

MyCafeCup Utility Freeware 
Name Description Download
MyCafeCup Platinum Task Manager โปรแกรมสำหรับ Kill/End Process ต่างๆ ปลอดภัยกว่าปล่อยให้ใช้ task manager ปกติของ windows ในร้านเน็ต ร้านเกมส์ XP/2003/2008/win7 (32/64 Bit)
MyCafeCup Platinum Custom Reports สำหรับเครื่อง Server เพื่อทำรายงานทางสถิติ สรุปยอดจำนวนการใช้งานตามช่วงเวลาต่าง XP/2003/2008/win7 (32/64 Bit)
MyCafeCup Grave Accelerator สำหรับเครื่อง windows Vista/7 ที่พบปัญหา สลับภาษาช้ามาก พิมพ์ภาษาผิดบ่อยๆ โปรแกรมนี้ช่วยได้ XP/Vista/2003/2008/win7 (32/64 Bit)
MyCafeCup Print Monitor สำหรับเครื่อง Server ที่ share printer ไว้ โดยจะเป็นการช่วยเตือนเมื่อมีการสั่งพิมพ์งานจากเครื่องต่างๆใน เครือข่าย. (Printer ต้อง set แบบ Spool ไว้ด้วย) 2000/XP/2003/2008/win7
MyCafeCup LAN Monitor สำหรับเครื่อง Client ไว้ ป้องกันปัญหาลูกค้ามือซน แอบกด "DISABLE" LAN connection จาก Icon LAN ของ windows. โดยมันเป็น icon เพื่อไปแทนที Icon ของ LAN ใน windows ดังนั้น user จะไม่สามารถ Disable LAN ได้เองอีกต่อไป. 9x/Me/2000/XP/2003
MyCafeCup Mouse Setting สำหรับ Client , เพื่อให้ลูกค้าสามารถ ตั้งค่า mouse ตามความสะดวกของเขาเองได้ เพราะเนื่องจาก MyCafeCup Client จะ lock control panel ทุกอย่างเพื่อความปลอดภัยไว้. 2000/XP/2003
MyCafeCup Magix 01 Program ที่จะสามารถทำให้หน้าจอ program ต่าง กลายเป็นแบบใสๆ เพื่อให้มองทะลุถึง program อื่นๆข้างหลังได.้ (มีประโยชน์สำหรับบางท่านที่ต้องเปิดใช้ program หลายๆ program พร้อมๆกัน) 2000/XP/2003
เสียงเตือนใกล้หมดเวลา เป็นเสียงคำพูดผู้หญิง เตือนลูกค้าสำหรับเครื่อง client เมื่อถึงตอน coupon ใกล้หมดเวลา (แทนที่จะเป็นเสียง กระดิ่ง แบบที่มากับชุดติดตั้ง) 9x/Me/2000/XP/2003/2008/7 / All Windows
MyCafeCup Gallery ห้องภาพสำหรับ Background ของเครื่อง Client  สำหรับท่านที่ชอบ ศิลปะของ มายคาเฟ่คัพ และต้องการ เพิ่มลงไปในเครื่อง Client เป็น Collection ที่สวยงาม. เชิญแวะชม MyCafeCup Gallery !

 
ร้านเนท ร้านเกมส์ Traffic Log คุมร้านเน็ต โปรแกรมร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมร้านเกม โปรแกรมเก็บ log ร้านเน็ต เก็บ log ร้านเน็ต โปรแกรม บริหาร ร้าน เน็ต โปรแกรม คิด เงิน ลิขสิทธิ์ ร้านเน็ท ร้าน net ,kp8kgaj vbogmviNgoH98kgaj Fxicdi,86,ihko Fxicdi,ihkogoH9 Fxicdi,ihkogd, ihkogd, ihkogoH9 ihkogo9 โปรแกรม ร้านอินเตอร์เน็ต โปรแกรม คุม ร้าน อินเตอร์เน็ต โปรแกรม คิด โปรแกรม บริหาร ร้าน อินเตอร์เน็ต โปรแกรม ร้าน อินเตอร์เน็ต คาเฟ่ โปรแกรม บริหาร ร้าน เน็ต โปรแกรม ร้าน อินเทอร์เน็ต ไม่เปลี่ยนรุ่น ไม่หนีปัญหา คุมร้านเน็ต บริหาร จัดการร้านเน็ต ควบคุมร้านเกม คุมร้านเน็ต คุมร้านเน็ท คิดเงิน จับเวลา นับเวลา เด็กคุมร้าน เด็กเฝ้าร้าน คนคุมร้าน จดเวลา คำนวนเงิน ร้าน เน็ต คาเฟ่ มือถือ เปิด ร้านเกมส์ โปรแกรม ร้านเกมส์ อินเตอร์ เนต โปรแกรม บริหาร ร้าน เน็ตโปรแกรมควบคุมร้านอินเตอร์ เน็ต คุม ร้าน เน็ต โปรแกรม ควบคุม ร้าน อินเตอร์เน็ต โปรแกรมร้านเน็ท โปรแกรม คุม ร้าน เน็ต , โปรแกรม ร้านเน็ต คาเฟ่ โปรแกรม คิด เงิน ร้าน , โปรแกรม ร้าน อินเตอร์ เนต , ร้าน อินเตอร์เน็ต เปิดร้านเน็ต รับทำ Server ทำ ร้านเน็ต ทำร้านเกมส์ , ทำ อพาร์ทเม้นท์ ทำ คู่มือ ร้านอินเตอร์เน็ท ใครใช้มายคาเฟ่คัพ โปรแกรม ร้านเน็ท โปรโมชั่น ร้านเนต ร้านเนท ร้านเนด โปรคุมร้าน เน็ต , พรบ ร้าน เน็ต โปรแกรม ควบคุม ร้าน เน็ต โปรแกรม ร้าน เน็ต คาเฟ่ , เงิน ร้าน อินเตอร์เน็ต โปรแกรม ร้าน เน็ ท ร้าน internet cafe ระบบคูปอง โปรแกรม ร้าน อินเตอร์เน็ต คาเฟ่ โปรแกรม คูปองเน็ต โปรแกรม ร้าน 8kgaj