คุณมีเวป แต่ยังไม่ได้อยู่ใน Search Engine ระดับโลก?
ขอเชิญ แลก Link Banner  กับเรา ฟรี
เราจะเพิ่ม Link Banner ให้เวปของคุณในหน้านี้ แล้ว เวปของคุณจะเข้าไปอยู่ใน Search Engine ทั้งหลายภายในไม่กี่สัปดาห์ หรือ อาจจะสั้นกว่าที่คาดการณ์เอาไว้..

สนใจ แลก Link กับเรา คลิกที่นี่ เพื่อชมข้อมูลเพิ่มเติม ค่ะ

เวปแนะนำ :
MyEVOS.com เอฟโวลูชั่น โซลูชั่น(EVOS) : ระบบโครงข่ายเวปไซท์ สำเร็จรูปแบบง่ายที่สุดแบบ Application Service Provider (ASP) เพื่อ องค์กรที่ต้องการมีเครื่อข่ายเวปธุรกิจ และเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจ ทั้งขนาด เล็ก (SOHO) กลาง (SME) ใหญ่ (ENT). ด้วยระบบพื้นฐานและการบริหารจัดการที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย ทำให้ ทุกๆคนสามารถ เข้าใจและใช้งานได้ แทบจะในทันที. ไม่ว่าขนาดธุรกิจ หรือ กลุ่มธุรกิจ จะใหญ่เล็กขนาดใหนก็ตาม.
CyberOne : นำเข้า ค้าปลีก/ค้าส่งสินค้าประเภทไฟฉายประหยัดพลังงานและสินค้าพรีเมี่ยมทุกประเภทCyberOne.co.th (ไซ-เบอร์-วัน) : นำเข้า ค้าปลีก/ค้าส่ง สินค้าประเภทไฟฉายประหยัดพลังงาน เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลัง, Gadget, ไฟฉุกเฉิน, อุปกรณ์ฉุกเฉิน และ สินค้าพรีเมี่ยมทุกประเภท by order.
อีโวโพลิส : เวปรวมรีวิว สินค้า บริการ สูตรอาหาร ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่าง  จากผู้ใช้จริงๆEvoPolis.com (อีโวโพลิส)  : เวปรวมรีวิว สินค้า บริการ สูตรอาหาร ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่าง จากเจ้าของผู้ใช้จริงๆ ไม่โฆษณา.
WowDeo ว๊าวดีโอ : IPTV จากบ้านคุณเองWowdeo (จาก Evos Solution) แอพพลิเคชั่น IPTV (ชนิด P2P) เพื่อการนำเสนอให้กับ ISP เพื่อเป็น Value Added ให้กับโครงข่ายอินเตอร์เน็ต ภายใต้ WowDeo IPTV จะสนับสนุนให้มูลค่า media ของโครงข่ายอินเตอร์เน็ต กอร์ปด้วย Content มหาศาล ที่จัดสร้างและ เผยแผ่โดยสมาชิก สู่สมาชิก และยังนำไปสู่การเพิ่มรายได้ให้กับ ISP ตั้งแต่ Pay per view ไปจนถึง Advertising B2C
Wowdeo (จาก Evos Solution) สามารถ download และใช้งานได้ฟรีและใช้ได้ทันที ที่  www.WowDeo.com

ประกาศ ด่วนที่สุด

ในเวลา 1-2 เดือนที่ผ่านมา เราทำการแลกลิ้งค์ถาวรกับเวบเพื่อนบ้านประมาณ 30-40 เวปนะคะ แต่เนื่องจากบางเวบเหล่านั้น เบื้องต้นเราตรวจพบ 2 ลิ๊งค์ มีติดคำเตือนมัลแวร์ ของ กูเกิ้ล (เวปติดสคริปท์ไวรัส) ภายหลังจากที่เราทำลิ้งค์ไปให้แล้ว

มันจึงส่งผลให้เวปเราถูกแบนทันที โดยคีย์เวิร์ด "internet cafe software" (ลองค้นดูได้ค่ะ) ของเราจาก โดเมนติดอันดับหน้าแรก ได้หายไปอยู่ที่ ห้าร้อยกว่าในวันเดียว ดังนั้นมันจึงสร้างความเสียหายให้เราอย่างมากมาย

แต่จากการตรวจสอบ โดยค้นคำว่า "mycafecup" ยังมีอินเด๊กซ์อยู่ดังนั้นเราจึงมีโอกาสกู้เวปเราคืนได้

เราจึงจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาตรวจสอบแก้ไขอย่างละเอียด และเสียเวลาอย่างมาก โดยจำเป็นต้องใช้วิธีการ

1.ลบ ลิ้งค์ออกทั้งหมดก่อน และรอจนกว่าโดเมนของเราหลุดจาก โทษแบน ของกูเกิ้ล เสียก่อน

2.หลังจากนั้นจะค่อยๆนำลิ้งค์ที่ปลอดภัยกลับมาอีกครั้ง เราสัญญาว่าจะนำลิงค์ของคุณ(ถ้าปลอดภัยจริงๆ) เราจะเอากลับมาอย่างถาวรเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

เราขอเน้นนะคะ ท่านที่เป็นเวปมาสเตอร์ กรุณาตรวจสอบหน้าต่างๆ ลิ้งค์ต่างๆจากเวปของท่านให้ดี และสะอาดอยู่เสมอๆจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้นะคะ

วิธีการง่ายๆ แค่ใช้ กูเกิ้ลโครม เบราเซอร์ค่ะ หน้าไหนติดไวรัส มันจากแสดงทคำเตือน ทันทีค่ะ

มีปัญหาสงสัย ติชม ติดต่อเราได้ที่ info@mycafecup.com ค่ะ

 
2013